Hóa học thật dễ dàng

Hóa học có thể là một chủ đề khó khăn. Công thức, phương trình, phân tử và phản ứng là tất cả các yếu tố hóa học.

Nó có thể có vẻ như nếu bạn đang leo lên một ngọn núi khổng lồ của học viện. Trong khi có rất nhiều kiến thức cần nắm bắt trong hóa học, cần được tiếp cận cũng giống như bất kỳ chủ đề nào khó khăn khác. Sự hiểu biết tốt về hóa học có thể thu được bằng cách đăng ký chương trình “gia sư hóa” hàng đầu tại Gia Sư Tiên Phong. Sẽ là một quá trình khó khăn nhưng thành công là có thể đạt được.

học giỏi, môn văn, điểm cao

Hãy ghi chép.Việc ghi chép sẽ tăng sự tập trung và cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo tốt cho việc học tập sau này. Khi ghi chú nhấn mạnh khái niệm quan trọng.

Sử dụng các biểu tượng quen thuộc bên cạnh những điều đặc biệt mà bạn cần phải nhớ. Đặt một dấu sao lớn đến một cái gì đó khi hướng dẫn của bạn đề cập đến chủ đề này sẽ được áp dụng kỳ thi. Quay trở lại thông qua các ghi chú của bạn và làm nổi bật chủ đề cụ thể. Sử dụng màu sắc khác nhau cho các chủ đề khác nhau. Ví dụ, đặt định nghĩa trong màu xanh lá cây, khái niệm mới màu vàng, và công thức màu xanh lam. Đặt ngày vào lúc bắt đầu của các ghi chú của mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng. Viết bài tập của bạn ở phía trên cùng của trang để tham khảo dễ dàng sau này.

Làm quen với các khái niệm hóa học. Có nhiều lần khi bài học của bạn có thể sử dụng một thuật ngữ bạn không nhớ. Đừng ngại khi yêu cầu thầy cô giải đáp vấn đề của bạn. Thực hiện một lưu ý nhanh chóng của chủ đề và nhìn nó trong sách giáo khoa sau đó. Quen thuộc hơn với mỗi chủ đề, dễ dàng hơn làm bài tập về nhà. Sau một vài ngày của các bài giảng đi trở lại trên máy tính xách tay của bạn và đọc lại những gì bạn đã viết. Bạn sẽ có thể nhớ lại các ví dụ và những câu chuyện có thể trợ giúp để làm cho đối tượng dễ nhớ hơn. Có một số từ viết tắt mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn nhớ các chủ đề khác nhau.

Không ngừng làm việc và nghiên cứu các vấn đề. Càng nhiều vấn đề làm việc của bạn và các ví dụ bài tập ở nhà nhiều hơn bạn hoàn thành tốt hơn bạn sẽ giải quyết các vấn đề hóa học dễ dàng hơn. Về mặt này, hóa học tương tự như toán học. Hỏi hướng dẫn của bạn cho các vấn đề bổ sung từ sách giáo khoa của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn. Hãy chú ý ghi chú của bạn và cho các vấn đề ví dụ làm việc trên lớp.

Nghiên cứu trong một thời gian cụ thể. Dành một thời gian cụ thể mỗi ngày để xem qua khái niệm hóa học. Hãy học theo cách mà bạn cảm thấy hứng thú nhất. Đọc sách giáo khoa, sách nghiên cứu bổ sung về các chủ đề hóa học. Có một số cuốn sách có thể giúp bạn nhìn nhận về các chủ đề hóa học trong một cách thú vị. Tìm một đối tác nghiên cứu. Họ sẽ giúp bạn có trách nhiệm và cung cấp cho bạn một nguồn lực để đặt câu hỏi cụ thể liên quan đến vấn đề bạn.

Leave a Reply

Call Now Button