Tìm gia sư dạy kèm ôn thi khối D

gia sư dạy kèm ôn thi khối D

Gia sư dạy kèm ôn thi khối D các môn toán văn và tiếng Anh

Tìm gia sư dạy khối D

Các bậc làm cha làm mẹ cũng như các em học sinh chuẩn bị thi vào Đại Học luôn mong muốn tìm được một gia sư giỏi, chất lượng giúp mình ôn luyện một cách hiệu quả nhất.

Tâm lý lo lắng, hồi hộp luôn xuất hiện khi các em học sinh lớp 12 chuẩn bị đối mặt với kỳ thi Đại Học sắp đến và bản thân các em luôn bâng khuâng không biết ôn thi bằng cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất và tốn kém ít thời gian. Các bạn có thế mạnh là ban Tự Nhiên nhưng lại thích thi khối D thường luôn sợ hãi Văn và Anh. Vậy làm sao để học tốt 2 môn năng khiếu này một cách dễ dàng nhất?

Có một nhược điểm vô cùng lớn mà các bạn chuyên ban Tự Nhiên mắc phải là thường tự tin quá đáng vào khả năng giải Toán của mình nên chẳng thèm ôn các dạng cơ bản khi đi thi khối D, bởi suy nghĩ ỷ lại: Khối A mình còn giải được thì khối D dễ như ăn kẹo.

Thực tế cho thấy, nhiều bạn giải tốt các bài nâng cao nhưng không biết bắt tay làm các bài đơn giản như thế nào, thậm chí có bạn còn “nghiêm trọng hóa” bài toán ấy lên dạng khó để giải dài dòng như những bài nâng cao rồi cuối cùng chẳng đâu vào đâu, chẳng nhận được điểm nào với các bài “dễ như ăn kẹo” ấy. Thói quen quá tự tin vào bản thân khiến các bạn chỉ chú trọng học những môn mình yêu thích và bỏ lơ các môn “hung thần” của mình là Anh hoặc Văn, hay thậm chí cùng lúc cả hai.

Gia sư online chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa đối với tất cả các học viên có nhu cầu ôn thi, bằng cách hỗ trợ gia sư đến tận nhà để luyện thi đại học cho các học viên, sẵn sàng sắp xếp những gia sư ưu tú nhất theo đúng nhu cầu quý phụ huynh đưa ra. Toàn thể giáo viên là những người hiện đang phụ trách các môn Toán Văn Anh tại các trường cấp 3 vô cùng uy tín, chất lượng tại các quận huyện trong tphcm, bên cạnh đó cũng có một đội ngũ trẻ các sinh viên hiện đang theo học tại các trường nổi tiếng về việc đào tạo “chủ nhân tương lai của đất nước” như: KH Tự Nhiên, XH Nhân Văn, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Tài Chính – Marketing, Sư Phạm,…đều đã từng làm cộng tác viên cho trung tâm trước khi chính thức trở thành gia sư dạy kèm nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phụ trách giảng dạy với bất kỳ cấp học nào, kể cả ôn thi Đại Học.

Gia sư dạy các môn

• Hệ thống kiến thức một cách khoa học, rõ ràng theo hai nhóm lý thuyết và bài tập
• Cách dạy: ngắn gọn, dễ tiếp thu, dễ vận dụng
• Tạo tâm lý học tập: nhiệt tình, hăng say, tận tâm
• Gợi ý hướng giải bài tập dễ hiểu, đưa ra nhiều cách giải thú vị, chính xác, hiệu quả
• Rút ngắn thời gian giải bài nhưng vẫn đạt được điểm cao
• PHHS có thể tham khảo quy trình tiếp nhận đầu vào của gia sư
• Cam đoan tìm gia sư theo đúng những nhu cầu phụ huynh đặt ra
• Đặc biêt, miễn phí 2 buổi học đầu để cảm nhận khả năng truyền thụ của gia sư

tim gia su

One Response

  1. Liễu Hạnh 05/10/2015

Leave a Reply

Call Now Button