Tuyển gia sư tiếng Hàn dạy kèm ở nhà

gia su day tieng han

Tìm gia sư dạy tiếng Hàn cơ bản giao tiếp dạy tại nhà ở TPHCM


Trung tâm luôn làm việc với một trách nhiệm nghiêm túc luôn sẵn sàng đáp ứng việc tìm kiếm giáo viên dạy ngoại ngữ tại nhà. Đặc biệt dạy kèm tận nhà tiếng Hàn đảm bảo mang lại uy tín, chất lượng đối với học viên.

Đội ngũ tư vấn viên chúng tôi luôn nắm rõ mọi bâng khuâng của các học viên trong bước đầu tiếp cận với việc học tiếng Hàn, vì thế luôn sẵn sàng tư vấn nhiều phương pháp học tập chủ động chỉ cần bạn liên hệ tại văn phòng, khi được giải tỏa mọi vướng mắc bạn sẽ cảm thấy: gia sư dạy mình đều là những người có kinh nghiệm trong việc dạy song song hai ngôn ngữ Việt – Hàn, dễ dàng hỏi – đáp những thắc mắc bạn chưa tiếp thu kịp; trước các buổi học gia sư luôn giành một ít thời gian nhắc lại kiến thức cũ như thế sẽ khiến cho quá trỉnh “thẩm thấu” của bạn sẽ được hiệu quả hơn, giúp bạn nhanh chóng hiểu được, nói được, dùng được tiếng Hàn mà không hề ngại ngần trong quá trình đàm thoại; chương trình học tập luôn bám sát vào giao tiếp, ghi nhớ những điểm ngữ pháp từng học dưới hình thức giao tiếp trực tiếp với gia sư.

Đặc điểm các đối tượng gia sư hiện trung tâm đang tuyển bao gồm: các thầy cô, sinh viên gia sư giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng thuộc chuyên ngành ngoại ngữ Hàn quốc, cần đảm bảo các bạn là những gia sư giỏi, phương pháp dạy học hiệu quả, nhiệt tình với công việc. Văn phòng chúng tôi đảm bảo giới thiệu những người dạy kèm tiếng Hàn với văn bằng chuyên môn khá – tốt, có nhiều năm kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tận nhà, mang đến sự học tập tiến bộ nhanh chóng nhất cho các học viên.

Gia sư chúng tôi có dịch vụ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh cho học viên. Do nhu cầu học tập thêm nhiều ngôn ngữ của nước ngoài nên trung tâm đang cần tuyển thêm gia sư dạy tiếng Hàn với những yêu cầu cụ thể như sau:

Trung tâm cần tuyển gia sư dạy tiếng Hàn tất cả các cấp độ

– Dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
– Dạy tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
– Dạy tiếng Hàn với cấp độ du học, định cư
– Dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK
– Ôn thi năng lực tiếng Hàn
– Dạy tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn
– Dạy tiếng Hàn dành cho giới văn phòng
– Dạy tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch
– Dạy tiếng Hàn thương mại
– Văn bằng chứng chỉ Quốc Tế tiếng Hàn

Quyền lợi:
– Ưu tiên giới thiệu lớp cho giáo viên có nhiều kinh nghiệm
– Phí giới thiệu trung tâm xin nhận 20%-25% trên tháng lương đầu tiên.
– Miễn phí đăng ký thành viên.

tim gia su day tieng han quoc

Leave a Reply

Call Now Button